Febrúar Dailwalk: 2 - Lewis Hamilton, 2007

Anonim

Árið 2007 lærði Lewis Hamilton sem hluti af McLaren. The frumraun árstíð, Bretinn eyddi á bílnum á númerinu "2".

Árið 2007 varð McLaren flugmaður Fernando Alonso, sem fór frá Renault. Sem núverandi meistari fékk Spánverjinn rétt til að framkvæma bílinn með meistaranum "einn". Samkvæmt því átti félagi hans að komast að baki hjólinu á vélinni með upphafsnúmerinu "2". Það er bara samstarfsaðili Fernando ekki valinn strax.

Þegar Ron Dennis undirritaði samning við Alonso í lok árs 2005, var það gefið til kynna að félagi hans verði Kimi Raikkonen. Hins vegar, í lok árs 2006 flutti Finn til Ferrari. Framboð á panta Pilot Pedro de la Dew, sem talaði í nokkrum kynþáttum, skipta um vísað Juan-Pablo Montuyu, en frá sjónarhóli markaðssetningu liðið vildi ekki raunverulega hafa tvær Spánverjar. Og þá bauð Dennis próteprófunum sínum til Lewis Hamilton, sem vann titilinn GP2. Fyrstu kílómetra sem liðin eru af framtíðinni sex tíma meistari ekki yfirgefa efasemdir um hver ætti að verða félagi Alonso.

Í frumraunafyrirtækinu byrjaði Lewis fjórða, á einhverjum tímapunkti gekk hann jafnvel á undan Fernando, en á endanum missti ég hann og lauk þriðja. Í seinni keppninni kom Hamilton annað og tapaði aðeins maka McLaren. Og þegar í þriðja keppninni lauk tveimur sekúndum frá sigurvegari, en á undan Alonso. Í fjórða keppninni lauk unga breska aftur og varð leiðtogi úrslita! Og þá voru tveir sigrar í Kanada og Bandaríkjunum.

Febrúar Dailwalk: 2 - Lewis Hamilton, 2007 8231_1

Lewis Hamilton, McLaren Mercedes Mp4-22, Kanada Grand Prix

Í fyrstu níu kynþáttum er Hamilton lokið stöðugt á verðlaunapallinum - áður óþekkt niðurstaða fyrir frumkvöðlar með formúlu 1. Lewis skoraði 70 stig og agel Alonso fyrir 12 stig, Raikkonena - á 18. En þá intrigues, flugmaður átök, íhlutun Lewis föður í viðskiptum McLaren, spyware með flutningi leyndarmál upplýsinga Ferrari.

Í næstu sex kynþáttum hækkaði Hamilton þrisvar sinnum á verðlaunapallinn: vann í Ungverjalandi og Japan og kom næst til Ítalíu. Bilið frá keppinautum var það sama: 12 stig frá Alonso og 17 stig frá Raikkonen. Í síðustu tveimur kynþáttum var Lewis nóg til að klára fimmta tvisvar sem, með því að nota kraft McLaren, það var ekki svo erfitt.

En í Kína var Hamilton mistök við komu í kassa og festist í möl gildru. Og í Brasilíu reyndi hann að vinna keppnina í fyrsta snúa, hún laust við hliðina á veginum, vegna þess að rafeindatækni bíllinn fór til endurræsa og tók mikinn tíma og Lewis lauk aðeins á sjöunda sjöunda . Báðir kynþáttum vann Raikkonen og varð meistari, á undan frumkvöðlum aðeins einum stað.

Áður en byrjun ársins 2008 var Alonso rekinn frá McLaren, en þar sem Hamilton varð enn meistari, en í síðasta keppninni missti hann aftur titil sinn aftur.

Niðurstöður tímabilsins fyrir Lewis Hamilton: 17 byrjar, 12 podiums, 4 sigra, 6 stöngar stöður, 2 bestu hringir, 109 stig, 2 sæti í titlinum.

Febrúar Dailwalk: 2 - Lewis Hamilton, 2007 8231_2