Anonim
Frjáls glíma: Hin nýja skipstjóri Yakutia National Team varð meistari Austurlöndum 20693_1
New Captain Nuregun sergin á efstu skrefi

Á öðrum degi úrslita í Far Eastern Federal District í Ulan-Ude, voru 13 Yakut íþróttamenn í fjórum þyngdarflokkum birtar á glíma teppi. Í gær (12. febrúar) vann krakkar okkar sjö medalíur, í þetta sinn voru verðlaunin eins mikið, en meira með gullna lit.

Við munum minna á, keppnirnir eru hæfir, efstu þrír sigurvegari fellur á Pre-Air Championship í Rússlandi, sem haldin verður í sömu borg frá 11. mars til 14. Keppnin er meira eins og Matchie fundur Yakutia - Buryatia.

Nýr skipstjóri landsliðs Yakutia, tveggja tíma meistari Fedo Nuregun sergin (92 kg) í þriðja sinn sem það vann þennan sæmilega titil. Hann byrjaði með snemma sigra yfir Amurchanin Dmitry Eremenko og Tsadashi Dugarov, og annar Buryat íþróttamaður Baras Bazarov með skora 5: 0 var ósigur í úrslitum. Á þremur fundum skoraði Nuregun 25 stig og gaf ekki eitt stig.

Sigurvegarar í þyngd allt að 65 kg

Í flokki allt að 65 kg, sigurvegari rússneska íþróttamótið í Rússlandi-2020 Konstantin Kaprov frá Churakpchinsky Regional Center fyrir íþróttaþjálfun. Í forkeppni bardaga spilaði hann Baligto Hydapova (Buryatia) 11: 1, félagi fyrir landsliðið Peter Pavlov (8: 0) og Solbon Tumenbayarova (Buryatia) 5: 0. Í endanlegu undir onslaught Constantine gat ekki staðist Erdham Budajanayev. Útlit í reikningnum 12 stig, Yakutann stewed óvininn!

Meira en allir þátttakendur safnað saman í þyngdaraflinu allt að 61 kg - 17, þar af fimm okkar. Fjórir alþjóðlegar íþrótta meistarar barðist í þessum þyngd. Besta niðurstaðan frá Yakut bardagamenn sýndu fulltrúa repúblikana Center fyrir íþróttaþjálfun safns Rs (I), "International" Nuregun Alexandrov. Andstæðingur-meistari kirkja Baljalimavaev frá Trans-Baikal landsvæði ekki berjast gegn meistara síðasta árs, þá Countryman Biyaman Yakovlev (3: 2).

Nuregun hitti í aðalfundinum, hitti Nureun meistarinn í alþjóðlegu mótinu "Dmitry Korkin" og sigurvegari Rússlands-2020 Championship, Buryat Zharkal Damdinov. Fyrsta tímabilið lauk með 0: 3 í þágu eiganda teppisins, í annarri þriggja mínútna var einn virkari en Damdinov, sem haldin sigur með 4: 1.

Nuregun Alexandrov, sem vinnur Ananda Dashiev (Buryatia), tók þriðja sæti, einnig bronsverðlaun var veitt Semyon Vladimirov.

Sigurvegarar í þyngd allt að 97 kg

Við þóknast öldungur í Yakut-liðinu, meistari International Tournament röð Grand Prix Dmitry Korkina 2011, 31 ára gamall Kuzma Sivtsev (97 kg). Hann sýndi öllum að það er enn duft í duftinu. The Senior þjálfari Norma Ulus vann frá "yngri bræðrum sínum" Haryskhan Nikolayev og Andrei Aronov, og í baráttunni fyrir "gull" gegn honum vegna meiðslunnar kom ekki út til að berjast gegn Champion Buryatia Alexey anchik. Svo Yakutanin varð sjö tíma meistari Austurlöndum!

Í grís banka liðsins í Lýðveldinu Sakha, til 14 medalíur, á morgun, 14. febrúar, íþróttamenn af þyngdarflokkum allt að 70, 74, 79 kg, þar á meðal skipstjórinn í alþjóðavettvangi Viktor Seedadin og Herman Ustinov vilja koma inn