Nizhny Novgorod íþróttamenn vann 27 medalíur á FDO FLOABERING Championship

Anonim
Nizhny Novgorod íþróttamenn vann 27 medalíur á FDO FLOABERING Championship 11900_1

Íþróttamenn frá Nizhny Novgorod vann 27 medalíur af mismunandi reisn í Championship og Championship of Volga Federal District á sundi, deild samskipta borgarinnar gjöf skýrslur.

Þátttaka í keppnum sem hafa liðið daginn áður í Saransk tóku 80 Nizhny Novgorod sundmenn og lotur. Alls 672 íþróttamenn frá 14 svæðum í Rússlandi safnað saman í keppnina.

Á reikningnum af Nizhny Novgorod íþróttamenn 27 medalíur og tveir hafnar í að slaka á sund meðal karla í fjarlægð 4 × 100 metra frá Freestyle, liðið innifalinn: Artem Tikhomirov, Daniel Labutin, Ivan Balenkov, Valery Golubev. Í fjarlægð 4 × 200 metra af Freestyle í landsliðinu: Ivan Balenkov, Yuri Zezhov, Nikolai Plystoves og Daniel Labutin.

Mesta fjöldi medalíur á einstökum vegalengdum færðu liðin sterkustu Nizhny Novgorod íþróttamenn Elena Bogomolov og Oleg Kostin. Fyrsti fyrst tók "gullið" í Championship og Championship í 50 metra með kopar, fyrsta sæti í Championship 100 metra með kopar og seinni í úrslita, fyrsta sæti í fjarlægð 200 metra með kopar í Championship og Annað í titlinum, þriðja sæti í titlinum í fjarlægð 200 metra í Championship flókið sund.

Á reikningi Oleg Kostina fimm medalíur. Íþróttamaðurinn vann í Championship í fjarlægð 50 m kopar, 100 metra með kopar, 50 metra með rafhlöðum, varð silfurverðlaunamaður í fjarlægð 200 metra og bronsverðmæti í fjarlægð 100 m fiðrildi.

Að auki varð fimm aðrir Nizhny Novgorod íþróttamenn sigurvegari og prizemen á einstökum vegalengdum. Mikhail Dorinov vann allt safnið af medalíum í úrslita í fjarlægðum af kopar. Anastasia Korzunin tók annan sæti í titlinum í fjarlægð 50 metra með batterfly. Denis Shilov tvisvar í úrslita hélt þriðja verðlaunin í fjarlægð 100 metra og 200 metra með kopar. Ivan Balenkov í fjarlægð 200 metra flókið í Championship vann "silfur". Anna Kuznetsova hækkaði í annað skref í pokanum í úrslita í fjarlægð 50 metra með Butterfly.

Bronsverðlaun í Championship vann Matvey Fedorov 50 metra á bakinu og Alexander Sorokin 100 metra með kopar. Þrjár medalíur vann Nizhny Novgorod Swimmers í að slaka á sund. Í fjarlægð 4 × 100 metra, Denis Dogadov, Oleg Kostin, Mikhail Dorinov og Artem Tikhomirov tók fyrsta skrefið í pokanum.

Í slakað sund á 4 × 200 metra freestyle meðal kvenna "Bronze" frá liðinu Nizhny Novgorod: Anna Kuznetsova, Elena Bogomolov og Elizabeth Nedomnov.

Í slökkt sund á 4 × 100 metra flóknum meðal kvenna. Þriðja sæti var tekin af Niza Scheglov, Elena Bogomolov, Maria Vasilyeva, Anastasia Korzunin.

Besta niðurstöður samkeppniskerfisins sem er þróuð af alþjóðlegu siglingarsambandinu voru sýndar af Nizhny Novgorod íþróttamönnum - Oleg Kostin og Elena Bogomolov.

Tveir Nizhny Novgorod íþróttamaður uppfyllti norm forsætisráðherra Rússlands - þetta er Artem Tikhomirov og Daria Mochalov.

"Keppnirnir voru hæfir fyrir Championship í Rússlandi, rússnesku meistaramótinu meðal yngri og yngri, stráka og stúlkna og III stigs (endanleg) í sumarleikum unglinga í Rússlandi," sagði líkamleg menning og íþróttir í borgardeildinni.